ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน line ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน facebook ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน
BE JELLY สมุนไพร รูปแบบเจลลี่

BE JELLY สมุนไพร รูปแบบเจลลี่

By ปราชญา

ปราชญาเจลลี่ บี คอลิน( BE CORLIN JELLY )

สมุนไพรสกัดเข้มข้น ในรูปแบบเจลลี่ทานง่าย ได้สุขภาพ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูการทำงานของระบบร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกันคุ้มกัน บำรุงร่างกาย ถั่งเช่าที่มีคุณภาพดีที่สุด คือ สายพันธุ์ Cordyceps Sinensis

เป็นสมุนไพรหายากและมีราคาสูง พบได้ในพื้นที่สูงตามเทือกเขาและต้องอยู่ในสภาพอากาศที่เย็นจัดและชื้นจัด ถังเช่าเป็นยาจีน ในหมวดบำรุงพลังหยาง เข้าเส้นลมปราณไตและปอด มีสรรพคุณบำรุงพลังหยางของไตและปอด หยุดเลือดสลายเสมหะ เอาไว้ใช้รักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ปวดเอวปวดเข่า ขาไม่มีแรง ที่มาจากพลังหยางของไตน้อย (เป็นคนขี้หนาว กลัวหนาว แขนขาเย็น ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะกลางดึก ปัสสาวะใสๆ ปวดเอวปวดเข่าเรื้อรัง) เพราะฉะนั้นถ้าเสื่อมสมรรถภาพทางเพศจากสาเหตุอื่นๆ เช่น ความเครียด การติดขัดของลมปราณและเลือด ก็จะไม่ได้ช่วยค่า หรือปวดเอวปวดเข่าจากอุบัติเหตุ ผิดท่า กระดูกทับเส้น การปวดแบบนี้ถังเช่าก็ไม่ได้ช่วยโดยตรง)

เห็ดหลินจือมีพลังในการบำรุงร่างกายที่สูงมากอีกทั้งยังสามารถบำรุงร่างกายขับสารพิษและป้องกันรวมทั้งรักษาโรคได้ดีกว่าสมุนไพรเกือบทุกชนิดบนโลกนี้

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 ซอง
-สารสกัดจากถั่งเช่า/Cordyceps Sinensis Extract/400mg.
-ผงลำไย/Longan Powder/200 mg.
-สารสกัดจากเห็ดหลินจือ/Reishi Extract/200 mg.
-ซูคราโลส (สารให้ความหวานแทนน้ำตาล)

ปราชญาเจลลี่ บี โกจิ( BE GOJI JELLY )

สมุนไพรสกัดเข้มข้น ในรูปแบบเจลลี่ ทานง่าย ได้สุขภาพ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทตา ลดตาแห้ง แสบ และน้ำตาไหลเองสำรับผู้ใช้สายตาเป็นเวลานานในแต่ละวัน กลุ่มพนักงานออฟฟิศที่ต้องมองจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ผู้ที่ใช้สมาทโฟน ผู้ที่อ่านหนังสือ ผู้สูงอายุ แม้แต่คนขับรถยนต์บนท้องถนน ก็ต้องการ การป้องกันสายตา จากแสงแดด แสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์ จอสมาทโฟน

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 ซอง
-สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่/Goji Berry Extract/400mg.
-สารสกัดจากดอกดาวเรือง/Marigold Extract/200 mg.
-เบต้ากลูแคนจากบรูเวอร์ยีสต์/Beta glucan from brewer's yeast/140mg.
-สารสกัดจากบิลเบอร์รี่/Bilberry Extract/100 mg.-วิตามิน เอ อะซิเตท/Vitamin A Acetate/0.8 mg.
-ซูคราโลส (สารให้ความหวานแทนน้ำตาล)

"ถังเช่า" เป็นยาสมุนไพรที่มีการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศ นานนับศตวรรษ มีสรรพคุณทางยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศจีน ขึ้นชื่อเรื่องการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ และไต​​

การวิจัยพบว่า"เนื้อลำใยอบแห้ง"มีฤทธิ์ยับยั้งสารก่อมะเร็ง ช่วยลดอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดขาว และในอนาคต  อาจนำมาร่วมกับการรักษามะเร็ง เพราะให้ผลข้างเคียงน้อยลงหรือไม่มีเลย ทำให้ลดขนาดการใช้ยาหรือเคมีบำบัดมากกว่า ลำใยแห้ง สามารถออกฤทธิ์ทำลายและต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินได้ดีกว่าสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอางปัจจุบัน    สามารถปารุงร่างกาย สามารถเพิ่มภูมิต้านทานโรคและบำรุงปอด

"เห็ดหลินจือ" มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Ganoderma Lucidum ในประเทศจีนเรียกเห็ดหลิ่นจื่อนี้ว่า Ling Zhi ซึ่งมีความหมายว่า เห็ดหมื่นปี หรือเห็ดอมตะ   เห็ดหลินจือ  จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมา ยาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese Traditional Medicine) ตำรายาและสมุนไพรของจีนโบราณ ถึงกับยกย่องให้เห็ดหลินจือ มีคณภาพมากยิ่งกว่าโสม  ด้วยเหตุผลหลายประการ เห็ดหลิ้นจือไม่เป็นพิษ สามารถรับประทานได้ทุกวัน โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อร่างกาย รับประทานเห็ดหลินจือสม่่ำเสมอ จะช่วยซ่อมแซมระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นไปอย่างปกติ ทำให้ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย  ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันเป็นไปอย่างปกติ ทำให้ไม่เจ็บป่วยง่าย​

"โกจิเบอร์รี่" (Goji berry) หรือวูล์ฟเบอร์รี่ (Wolfberry) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Lycium barbarum วงศ์ Solanaceae และรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า เก๋ากี้ เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งในตระกูลเบอร์รี่ มีสรรพคณหลากหลาย ได้รับขนานนามว่าเป็น "ซุปเปอร์ฟรุต  (Super fruit)" เป็นพืชที่มีใยอาหารสูง ป้องกันโรคหลากหลายชนิด เช่น โรคต้อกระจก โรคจอรับภาพเสื่อม บำรุงสายตา​

"สารสกัดบิลเบอรี่" ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์กับร่างกาย ด้านอาการอักเสบ อาการเส้นเลือดโป่งพอง และยับยั้งแบคที่เรียและเชื้อไวรัสได้ นอกจากนี้ยังมีวิตามินเอที่ช่วยในด้านการบำรุงสายตา ป้องกันการเกิดต้อกระจก ช่วยบำรุงเหงือกและผิวพรรณ และลดการอักเสบของสิว วิดามินบี 6 ช่วยคลายความเหนื่อยล้าของดวงตา เมื่อต้องใช้สายตานานๆ ช่วยถนอมดวงตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ปกป้องสายตาจากแสงที่มากระทบดวงตา เช่น นั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ เป็นต้น​​

Marigold Extract ให้สารสำคัญคือ ลูทีน ซึ่งเป็นสารอาหาในกลุ่มที่เรียกว่า แซนโทฟิลส์ (Xanthophylls) มีสีเหลือง อยู่ในจำพวกแคโรที่นอยด์ (Carotenoids) ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาเพราะเป็นสารสำคญที่อยู่ในจุดรับภาพของดวงตาที่เรียกว่า "มาคูลา" (Macula) ช่วยกรองแสงหรือป้องกันรังสีที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตา ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาถูกทำลาย ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก (Cataracts) ช่วยลดความเสี่ยงโรคกระจกตาเสื่อม (AMD) ช่วยในการรับภาพ และส่งต่อไปยังสมองได้ดีขึ้น


ชมรีวิวได้ที่นี่เลย

สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊กเลย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน

ติดต่อเรา

บริษัท กุยลิ้มฮึ้ง ปราชญา จำกัด

67/42 หมู่ 4 ตำบล บางใหญ่
อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี 11140

facebook ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน line ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน youtube ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน map ปราชญา | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดยาสมุนไพรจีน

Design by Genius

©2021 PRACHYA. ALL RIGHTS RESERVED.​